Sản xuất lốp xe ô tô chất lượng cao trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, thị trường ô tô Việt Nam đang dần trở nên nóng hơn, nhu cầu sử dụng xe tăng cao cùng với giá thành rẻ đã khiến cho không ít người có thể sở hữu được chiếc xe mà mình mơ ước, ô tô dần vì thế cũng thay cho xe máy.

Điều này đã kéo theo những món phụ kiện đi kèm của ô tô cũng phát triển hơn, trong số đó phải kể đến lốp xe ô tô. Bạn nên nhớ, lốp xe vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến xe và an toàn của con người khi di chuyển, vì thế cần tìm những xưởng sản xuất lốp xe ô tô chất lượng cao để đảm bảo an toàn.

san-xuat-sam-lop-o-to

Sản xuất lốp xe ô tô chất lượng cao trên thị trường Việt Nam

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của người dùng, hiện nay, có khá nhiều những công ty chuyên về lốp xe đã mở rộng quy mô kinh doanh, xưởng sản xuất để nâng cao số lượng và chất lượng sản phẩm, trong số đó phải kể đến Công ty TNHH Lốp xe Jinyu Việt Nam, gần đây nhất chính là dự án xây dựng nhà xưởng luyện su nhà máy sản xuất lốp xe TBR jinyu Tire đang được Hợp Lực làm chủ thầu xây dựng.

Đây là một doanh nghiệp chuyên về sản xuất, nghiên cứu lốp xe chuyên nghiệp, đã sản xuất và nghiên cứu cũng như phát triển được nhiều loại lốp xe khác nhau tiên tiết, những thiết bị thử nghiệm đảm bảo an toàn. Họ có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, hệ thống công nghệ hiện đại nên sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay,  Jinyu là một hệ thống chuyên bán lốp xe hàng đầu và mỗi năm có thể tạo ra được 3 triệu lốp xe khác nhau, thị trường bán hàng bao gồm tất cả vùng của đất nước và trên hơn 100 quốc gia khác nhau. Ngoài ra công ty luôn coi trọng chất lượng đây được coi là sự sống của công ty nên họ luôn coi trọng sự nghiên cứu và phát triển của công nghệ.

TBR-jinyu-Tire

Đặc điểm của hệ thống sản xuất lốp xe ô tô

– Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, tiên tiến, hiện đại và một quy trình tự đọng hóa cao nên sẽ cung cấp chất lượng sản phẩm tốt, ổn định.

– Hệ thống máy thành hình lốp xe được phân bổ đồng đều nên sẽ đảm bảo được khả năng chịu lực của lốp và từ đó đem lại được độ an toàn cho người sử dụng.

– Nguồn nguyên liệu luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và trải qua nhiều bước nghiêm ngặt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

– Lốp sau khi thành phẩm sẽ được chạy thử nghiệm trên hệ thống máy đo cân bằng và máy chạy lý trình nếu như sản phẩm thấy dấu hiệu lỗi sẽ được loại bỏ ngay lập tức, điều này sẽ đảm bảo chỉ có hàng đủ chất lượng và độ an toàn cao mới được tung ra thị trường.

Hiện nay, thị trường lốp xe ô tô đang vô cùng phát triển, điều này đã được minh chứng ở nhiều công ty khác nhau đang mở rộng quy mô sản xuất hay đầu tư vào Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *